Về HIDEC

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh Lần I được diễn ra trong vòng 3 ngày từ 11 đến 13/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị Adora Center. Hội nghị được sự đồng ý của UBND TP. Hồ Chí Minh và Bộ Y tế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM là đồng trưởng Ban tổ chức, phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM, Liên chi hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Liên chi hội Cấy Ghép Răng TP.HCM, Liên chi hội Chỉnh Nha TP.HCM tổ chức.

Hội nghị quy tụ gần 300 gian hàng triển lãm giới thiệu những trang thiết bị mới và tiên tiến trong ngành Nha khoa hiện đại, chào đón hơn 2000 hội thảo viên trong nước và quốc tế tham dự hơn 20 chương trình báo cáo khoa học thuộc các lĩnh vực chuyên sâu trong ngành.

Hội nghị mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của các đại biểu, hội thảo viên tham dự được cập nhật kiến thức, kỹ thuật tiên tiến và vật liệu sản phẩm mới áp dụng hiệu quả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Răng Hàm Mặt cho cộng đồng. Bên cạnh các chương trình khoa học hấp dẫn, mới lạ, Hội nghị HIDEC 2022 hi vọng sẽ đáp ứng được sự mong đợi của các đồng nghiệp trong nước và quốc tế, giúp cho ngành Răng Hàm Măt Việt Nam hội nhập sâu sắc với nền nha khoa hiện đại.

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành Hội nghị khoa học quốc gia thường niên lớn, có uy tín và hội nhập, là nơi gặp gỡ các đại biểu trong nước, quốc tế và các nhà khoa học hàng đầu thế giới của các lĩnh vực chuyên sâu trong Răng Hàm Mặt cập nhật, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành Răng Hàm Mặt đáp ứng không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Ban tổ chức HIDEC 2022.